เมนู
Your Cart

เราให้บริการจัดส่งถึงบ้านภายใน 7-15 วันทำการในประเทศไทย

Butt Plug

หากคุณยังไม่เคยสัมผัสความสนุกของ butt plugs ขอแนะนำของเล่นที่ทุกคนสามารถใช้ได้โดยไม่คำนึงถึงเพศ รสนิยมทางเพศ หรืออวัยวะเพศ หากคุณมีช่องคลอด butt plugs สามารถสร้างแรงกดที่ผนังช่องคลอดด้านหลังและกระตุ้นต่อมลูกหมากได้อย่างไม่น่าเชื่อ ยังไม่รวมถึงปลายประสาทที่ล้อมรอบทวารหนักด้วย
Anal plugs เป็นของเล่นที่ยอดเยี่ยมที่สามารถให้คุณทดลองกับบริเวณทางเพศต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย พวกเขาสามารถช่วยให้คุณเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันของคุณในขณะที่เตรียมร่างกายของคุณสำหรับประสบการณ์ใหม่ ๆ ไม่ว่าคุณจะไม่เคยลองมาก่อนหรือกำลังมีเซ็กส์ทางทวารหนักอยู่ก็ตาม ไม่ว่าแรงจูงใจของคุณที่ต้องการสำรวจโลกแห่งการเล่นแบบเสียบตูดคืออะไร มีบางสิ่งที่คุณควรทราบเพื่อให้แน่ใจว่าเซสชั่นที่ผ่อนคลาย ปลอดภัย และสนุกสนาน
นี่คือคำแนะนำ "butt plug สำหรับอะไร" สำหรับมือใหม่ ผู้เริ่มต้น และผู้ที่อยากรู้อยากเห็นและต้องการทราบว่าเอะอะเกี่ยวกับอะไรแทนที่จะใช้เวลากับคำแนะนำเพราะนั่นเป็นหัวข้อทั้งหมดสำหรับตัวมันเอง
มี butt plug ที่แตกต่างกันสองสามแบบ ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเมื่อคุณอ่านต่อไป ฉันถูกถามบ่อยครั้งว่า butt plug คืออะไรในการทำงานประจำวันของฉันกับลูกค้า คำถามที่ถามบ่อยอีกข้อจากผู้อยากรู้อยากเห็นก็คือ butt plugs มีไว้เพื่ออะไร (และทำไมผู้ชายและผู้หญิงถึงอยากใช้มัน) และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด สิ่งที่พวกเขาทำ

10 ความเร็วสั่นสะเทือนต่อมลูกหมากนวดซิลิโคนเทรนเนอร์ทางทวารหนัก 10 ความเร็วสั่นสะเทือนต่อมลูกหมากนวดซิลิโคนเทรนเนอร์ทางทวารหนัก
-57 %
คำอธิบายสำหรับบางคน การเล่นทวารหนักเป็นสิ่งที่พวกเขาจะทำหากพวกเขาต้องการยกระดับชีวิตทางเพศไปสู่อีกระดับที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง สำหรับผู้ที่มีความสนิทสนมถึงขั้นนี้แล้ว คุณพร้อมที่จะทำสิ่งต่างๆ ต่อไปหรือไม่? หากคุณเป็นเช่นนั้น อาจถึงเวลาที่คุณต้องทำความรู้จักกับปลั๊กแบบสั่นทำจากซิลิโคนอ่อนนุ่มคุ..
฿1,299 ฿2,999
ไม่รวมภาษี:฿1,299
สั่น ก้นเสียบปลั๊ก สีดำ สั่น ก้นเสียบปลั๊ก สีดำ
-33 %
รู้สึกเหมือนลิ้นล้อเล่นลับๆของคุณ!เม็ดบีดที่หมุนได้จะนวดประตูหลังที่ละเอียดอ่อนของคุณเพื่อความรู้สึกราวกับลิ้น!ปลายเรียวทำให้ง่ายต่อการใส่โดยใช้สารหล่อลื่นทางทวารหนักเพียงเล็กน้อย เพลาแบบระลอกมีการออกแบบที่ไล่ระดับเพื่อการกระตุ้นเพิ่มเติมในขณะที่ช่วยทดสอบความเชี่ยวชาญด้านแบ็คดอร์ของคุณข้อมูลจำเพาะทำ..
฿2,999 ฿4,500
ไม่รวมภาษี:฿2,999
ปลั๊กซิลิโคนประดับเพชร ปลั๊กซิลิโคนประดับเพชร
-57 %
เมื่อคุณอยู่ในที่ราบสูงทางเพศในการเล่นในห้องนอนของคุณ คุณต้องคิดนอกกรอบ บางสิ่งที่จะนำคุณออกจากเขตสบายของคุณและตรงไปสู่การปลดปล่อยที่เย้ายวนซึ่งคุณจะหลงรักอย่างแท้จริงเพื่อช่วยยกระดับการเล่นอีโรติกของคุณ คุณต้องพิจารณาใช้เซ็กส์ทอยที่จะช่วยเสริมการเล่นซุกซนของคุณและเปลี่ยนมันให้เป็นสิ่งที่น่าจดจำอย่า..
฿1,299 ฿2,999
ไม่รวมภาษี:฿1,299
ปลั๊กหางกระต่ายซิลิโคน ปลั๊กหางกระต่ายซิลิโคน
-47 %
คำอธิบายการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักอาจเป็นสิ่งที่คุณมักจะได้ยินแต่ไม่มีโอกาสได้ลอง ไม่ว่าคุณจะกลัวหรือวิตกเกี่ยวกับความรู้สึกที่จะกระตุ้นก้น คุณอาจต้องการบางสิ่งที่จะนำคุณไปสู่การยอมรับความสนุกสนานในห้องนอนประเภทนี้ ชุดปลั๊กเสียบก้นหางกระต่ายซิลิโคนสีม่วง 3 ชิ้นเป็นชุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให..
฿1,599 ฿2,999
ไม่รวมภาษี:฿1,599
แสดง 1 ถึง 6 จากทั้งหมด 6 รายการ (1 หน้า)