เมนู
Your Cart

เราให้บริการจัดส่งถึงบ้านภายใน 7-15 วันทำการในประเทศไทย

BDSM

มีคนเคยถามคุณว่าจินตนาการทางเพศของคุณคืออะไร? เข้าไป พูดคุยกับใครก็ได้ และ คำตอบของพวกเขาจะทำให้คุณคิดไม่ออก"โอ้ ฉันอยากมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า ที่ฉันไม่เคยพบมาก่อนในที่สาธารณะ" "ของฉันคือการลงไปบนนั้นขณะขับรถบนทางหลวง" "ฉันต้องการสำรวจทุกส่วนของบ้านรวมถึงสวนของเราด้วย" "ฉันต้องการให้คู่ของฉัน ใน ห้องนอนครอบงำโดยสิ้นเชิงด้วย เขาทำรุนแรงกับฉัน ฉันแค่อยากจะถูกทำร้าย" หากคุณเคยดูแลความคิดที่คล้ายกับบรรทัดสุดท้ายข้างต้นแล้ว BDSM คือ คำที่คุณกำลังมองหา ในสหรัฐอเมริกาประเทศเดียว มากกว่า 47% ของ ผู้หญิง และ 60% ของผู้ชาย ที่ เพ้อฝัน ประมาณ ครอบครองคู่ครองทางเพศ ในอีกด้านหนึ่ง คน อาจ รู้จักไลฟ์สไตล์ของ BDSM จากการดูหนัง Fifty Shades of Grey
พูดง่ายๆ ว่า BDSM เป็นรูปแบบของการเล่นประหลาดที่คุณมีกิจกรรมทางเพศ เช่น การยับยั้งชั่งใจ การกระตุ้นทางประสาทสัมผัสหรือการกีดกัน พลวัตของอำนาจ การเล่นอิมแพค เครื่องราง การแสดงอำนาจ การแสดงบทบาทสมมติ การเล่นความเจ็บปวด พันธนาการ การเล่นขี้ผึ้ง การทำให้เสียเกียรติ และความอัปยศอดสู . คุณสามารถแยกคำย่อ BDSM ออกเป็นวงกว้างได้ดังนี้:
การเป็นทาส: จำกัดเสรีภาพในการเคลื่อนไหวของคู่หูด้วยเครื่องมือยับยั้งชั่งใจที่หลากหลาย
วินัย: กฎและบทลงโทษที่ได้ตกลงร่วมกันสำหรับคู่ครองที่มีอำนาจเหนือกว่าเพื่อควบคุมคู่ที่ยอมจำนน
การปกครอง: ครองคู่ครองระหว่างมีเพศสัมพันธ์หรือนอกห้องนอน คนที่เล่นบทบาทนี้เรียกว่าเด่น (ดอม)
การส่ง: สิ่งนี้แสดงถึงการยอมจำนนต่อสิ่งที่พันธมิตรที่โดดเด่นต้องการ คนที่เล่นบทนี้เรียกว่ายอมจำนน (ย่อย) เหมือนเป็นทาส
ซาดิสม์และมาโซคิสม์ หรือซาโดมาโซคิสม์ — นี่คือความสุขที่คู่รักรู้สึกจากการก่อกวน ซาดิสม์ หรือได้รับความเจ็บปวด มาโซคิสม์ ไม่ว่าจะทางร่างกายหรือทางอารมณ์ อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่คุณต้องไม่ลืมเมื่อพูดถึง BDSM จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องได้รับความยินยอมและคำนึงถึงความปลอดภัยอย่างเพียงพอ หลายคนมองว่าความเจ็บปวดและความอัปยศอดสูเป็นแง่ลบ แต่เมื่อเสร็จสิ้นภายในขอบเขตของการอนุมัติและความยินยอม — นี่คือ BDSM หากคุณเคยสนใจเรื่อง BDSM มาก่อน คุณควรรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับแนวคิด อุปกรณ์ และอุปกรณ์เพื่อฝึกฝนอย่างปลอดภัยและสนุกสนาน

เอสเอ็มจะมีความสุข

พันธนาการ BDSM

เมื่อดำดิ่งสู่ความสุขทางเพศและความคลั่งไคล้ของ BDSM สิ่งเหล่านี้คืออุปกรณ์เริ่มต้นของคุณ เป็นชื่อของพวกเขา หมายถึง พวกเขาคือชุดอุปกรณ์ทางเพศที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ยอมจำนนเคลื่อนไหวในขณะที่ตั้งค่าให้เป็นไปตามระเบียบวินัยและความอัปยศทางเพศทุกประเภท

เทปพันธนาการ

หากคุณเคยอยู่ในชุมชน BDSM มาสักระยะหนึ่ง คุณจะต้องยอมรับว่าเทปพันธนาการนั้นประเมินค่าต่ำไปในทางอาญา ในฐานะผู้คลั่งไคล้สิ่งนี้ควรเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชันของคุณ เทปพันธนาการไม่ยึดติดกับร่างกายจนทำให้ผิวหนังฉีกขาด ถูกสร้างมาให้ยึดติดเท่านั้น เป็นวิธีที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการมัดมือหรือผูกกับเสา มันสามารถเป็นสองเท่าของผ้าปิดตาหรือปิดปากถ้าจำเป็น การรับพวกเขาควรจะเป็น 100%

ข้อมือและสายรัด

เมื่อพูดถึงการเป็นทาส นี่เป็นจุดแวะพักแรกสำหรับหลาย ๆ คน ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับมือโปรและมือใหม่ เนื่องจากโมเดลส่วนใหญ่มักมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อยับยั้งใครบางคน มันจะดูหวานขึ้นเพราะคุณสามารถผูกพันธนาการซึ่งกันและกันเพื่อให้มือและเท้าของคุณเป็นข้อมือเมื่อจำเป็น

Ball Gags และ Bit Gags

BDSM เป็นเรื่องใหญ่ในการยับยั้งชั่งใจและความยับยั้งชั่งใจในการพูดนั้นเป็นของกษัตริย์ การเป็นปากเป็นเสียงบอล มุขนั้นเหมาะสำหรับการ จำกัด คำพูดและการหายใจของผู้ใต้บังคับบัญชา ขณะสวมใส่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะน้ำลายไหล จึงสามารถเพิ่มความอัปยศได้ นี่คือสิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อคุณกำลังมองหาการลงโทษ!

หากคุณต้องการที่จะปิดปากคุณสามารถกัดได้ คุณควรไปปิดปากสักหน่อยดีกว่า สิ่งนี้จะช่วยป้องกันมุมปากของอวัยวะย่อยไม่ให้ระคายเคืองหากสายรัดสัมผัสกัน นอกจากนี้ การกัดมันระหว่างการเล่นแบบคร่าวๆ ก็ค่อนข้างมีประโยชน์ ช่วยให้คุณดันความเจ็บปวดได้ไกลกว่าปกติ นอกจากนี้ยังหายใจและพูดคุยกับสิ่งเหล่านี้ได้ง่ายขึ้น ขอแนะนำให้พิจารณาเมื่อทำการเลือก

เชือกพันธนาการ

ยังคงพูดถึงการยับยั้งชั่งใจ อุปกรณ์พันธนาการของคุณจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีเชือกผูกมัด การวางตำแหน่งของเชือกควบคู่ไปกับการวางปมอย่างระมัดระวังสามารถกระตุ้นจุดกดทับตามร่างกายให้ได้ผลดี นอกจากวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้แล้ว สารนี้ยังสามารถหลั่งสารเอ็นดอร์ฟินและรับ ความ สุข จาก การ สารดังกล่าวได้มากขึ้น เชือกชิบาริเป็นเชือกพันธนาการที่แนะนำมากที่สุด ลองเพิ่มมันเข้าไปในเครื่องประดับเกี่ยวกับความเป็นทาสของคุณ

ผ้าปิดตาและหมวกทาส

ขณะที่คุณกำลังพยายามเพิ่มการกีดกันมากขึ้นในประสบการณ์ BDSM ผ้าปิดตาและหมวกคลุมเป็นเครื่องมือสำคัญในการรวมเข้ากับการปฏิบัติของคุณ การกีดกันทางประสาทสัมผัสแม้ในทางปฏิบัติจะง่าย แต่อาจรุนแรงกว่าการจำกัดประเภทอื่น นี่เป็นเพราะการปิดกั้นประสาทสัมผัสหนึ่งอย่างหรือมากกว่านั้นบังคับให้ตัวรับความรู้สึกที่เหลืออยู่ของคุณต้องแหลมคมเพื่อพยายามชดเชย คุณสามารถทำให้สิ่งต่าง ๆ สุดโต่งยิ่งขึ้นได้โดยใช้ที่อุดหูและยกระดับการกีดกันไปสู่ระดับใหม่ อย่างไรก็ตาม คุณต้องระมัดระวังกับเครื่องดูดควันทาส ต้องแน่ใจว่ามีการระบายอากาศเพื่อไม่ให้หายใจติดขัด

สเปรดเดอร์ บาร์

คานยึดมีจุดสำหรับยึดที่ปลายทั้งสองข้าง ซึ่งคุณสามารถผูกข้อมือหรือข้อเท้าไว้ด้วยกันเพื่อแยกส่วนออกจากกัน ด้วยเหตุนี้ โดมจึงสามารถเข้าถึงร่างกายของย่อยได้อย่างเหมาะสม เพื่อให้สามารถครอบงำได้อย่างสมบูรณ์

พันธนาการระงับ

หากคุณทั้งคู่ปรารถนาที่จะได้รับความดุร้ายยิ่งขึ้นลองดูสิ ส่วนย่อยจะถูกแขวนจากจุดระงับจุดใดจุดหนึ่งจากสองจุด ไม่ว่าจะในแนวตั้ง แนวนอน และที่อันตรายกว่า ในตำแหน่งคว่ำ หลายคนมองว่าการระงับพันธนาการถือเป็นจอกศักดิ์สิทธิ์ของความเป็นทาสใน BDSM เนื่องจากคุณมีความเสี่ยงกับสิ่งนี้มากกว่ารูปแบบอื่น

เฟอร์นิเจอร์ BDSM

มีเฟอร์นิเจอร์มากมายที่มีอยู่ในโลกของ BDSM พวกเขาให้เวทีสำหรับการเล่น BDSM ที่เหมาะสม ใช้ได้หลายอย่าง แต่เราจะมาดูบางส่วนที่น่าสนใจกัน

ม้านั่งทาส

พวกเขามาในทุกรูปแบบและหลากหลาย พวกมันมีไว้เพื่อให้ซับในอยู่ในตำแหน่งแนวนอนมากขึ้น — คุกเข่า งอตัว หรือแบนราบโดยสมบูรณ์ ความนิยมพุ่งทะลุหลังคาบ้านเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยมีข่าวลือว่าคนดังบางคนมีมันอยู่ในบ้านของพวกเขา

เก้าอี้ทาส

เก้าอี้มีหลายขนาดและรูปทรงเพื่อให้พอดีกับส่วนย่อย อย่างไรก็ตาม ส่วนที่น่าสนใจที่สุดคือการมีรูที่ส่วนยุทธศาสตร์ของเก้าอี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ทวารหนักหรือองคชาต — ปล่อยให้ผู้รับการทดลองอยู่ในความเมตตาของเจ้านาย โว้ว!

ตารางทาส

ห้องไหนที่สมบูรณ์โดยไม่มีโต๊ะ? โต๊ะทาสจะต้องเป็นส่วนหนึ่งของเฟอร์นิเจอร์ BDSM ของคุณเพียงเพราะมันเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะได้รับ อาจเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีพื้นผิวเรียบที่ออกแบบมาเพื่อควบคุม ย่อยถูกเก็บไว้บนโต๊ะในขณะที่หยอกล้อชีวิตของพวกเขา สามารถออกแบบให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน คุณสามารถออกแบบให้มีรูสำหรับองคชาตของผู้ชายได้ โดยให้ผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่าสามารถรีดนมเขา พัดความคิดของเขาออกไปโดยที่เขาไม่แม้แต่จะมองเห็น

เตียงทาส

คุณสามารถพูดถึงเตียงทาสที่มีจุดประสงค์หลักสองประการคือเพื่อทรมานและหยอกล้อ เปลี่ยนจากการมีชุดอุปกรณ์ยึดเหนี่ยวทุกประเภทไปจนถึงผ้าปูที่นอนกันน้ำ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบเล่นน้ำทุกรูปแบบ เนื่องจากคุณคงไม่อยากให้ผ้าปูที่นอนของคุณเสียหาย) ทั้งหมดนี้อยู่ในรูปแบบการเล่นประหลาดต่างๆ ที่คุณสามารถจินตนาการได้

พันธนาการม้า

มีรูปแบบต่างๆ ด้วยรูปทรงและการออกแบบที่แตกต่างกัน แต่ประเภทที่แพร่หลายคือโรงเลื่อยที่มาพร้อมกับคานและสี่ขา สาระสำคัญของม้าคือการอนุญาตให้วางตำแหน่งและผูกมัดสำหรับส่วนย่อยที่แตกต่างกัน แค่นึกภาพออก มันเปลี่ยนจากการดัดมันให้สุดบนคานไปจนถึงยืนบนคานโดยให้ขาอยู่คนละด้าน ความเป็นไปได้เป็นไปตามที่คุณคิด

กรงขัง

เฟอร์นิเจอร์นี้อยู่ในระดับที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง มันทำให้ความอัปยศอดสูอยู่ในระดับสูงและแสดงคำจำกัดความของการเป็นทาสในทางปฏิบัติ จุดประสงค์คือเพื่อจำกัดการเคลื่อนไหวทั้งหมดในขณะเดียวกันก็ให้การกระตุ้นทางประสาทสัมผัสบางอย่าง กรงสามารถใช้ได้กับการเล่น BDSM ทุกประเภท แต่มีข้อจำกัด โครงสร้างนี้จำกัดการเข้าถึงของร่างกายโดยสมบูรณ์ เนื่องจากตัวกรงเองกลายเป็นสิ่งกีดขวางทางร่างกาย/จิตใจสำหรับส่วนย่อย ดังนั้น คุณอาจต้องการคิดให้ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนที่จะได้รับ

กรงมาในรูปแบบต่างๆ เรามี:

หนัง ยาง และกรงตาข่าย

ยืนและกรงแนวนอน

Gibbet (รูปมนุษย์) กรง

BDSM ข้าม

คุณอาจเดาได้ว่ามันมีลักษณะอย่างไรจากชื่อ โดยปกติแล้วจะเป็นอุปกรณ์รูปตัว X ที่รัดข้อมือและเผยให้เห็นส่วนหน้าหรือส่วนหลังทั้งหมดของร่างกายได้ดี ไม้กางเขนบังคับให้ส่วนย่อยถูกยับยั้งโดยกางแขนขาออก ตัวแบบสามารถหันไปข้างหน้าหรือข้างหลังได้ขึ้นอยู่กับความชอบ

พันธนาการ ประจาน

หากคุณเคยดูหนังกรีกหรือยุโรปเก่าๆ มาบ้าง คุณจะคุ้นเคยกับการประจานเพราะเคยถูกใช้เป็นการลงโทษในสมัยก่อน หรือมันเป็น? ออกแบบให้มีเสาและแผ่นไม้หรือโครงโลหะขวาง โดยมีสามรูสำหรับยึดศีรษะและมือ เมื่อเร็ว ๆ นี้มันกลายเป็นอุปกรณ์ BDSM ทั่วไป พูดคุยเกี่ยวกับการไถ่ถอนตัวประจาน

เกียร์ทาสกีดกันประสาทสัมผัส

เมื่อทำสีครบ 50 เฉด ให้ถือว่าตัวเองอยู่ห่างไกลหากพลาดความสนุกที่สำคัญนี้ไป ในระหว่างการเล่นของคุณ สมาชิกย่อยสามารถถูกกีดกันจากความรู้สึกทางประสาทสัมผัสผ่านผ้าปิดตา ผ้าปิดตา (อธิบายไว้ก่อนหน้านี้) หน้ากากทาส (แก๊ส) เตียงสุญญากาศ และถุงนอน BDSM

ผ้าปิดตา

สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการใช้ผ้าพันคอ ผ้าปิดตาสำหรับการนอนหลับ หรือเสื้อผ้าอื่นๆ เพื่อกีดกันการมองเห็น ทำให้โดมมีสมาธิจดจ่อกับช่วงเวลานั้นอย่างแท้จริงโดยไม่ต้องกังวลกับการมองดูส่วนนั้น คุณสามารถสร้างสรรค์ผ้าปิดตาของคุณได้ตราบใดที่มันปลอดภัย

หากคุณกังวลเรื่องความสวยงามมากกว่า คุณอาจลองใช้ผ้าปิดตาแบรนด์แทนและสร้างบรรยากาศให้เคลื่อนไหว

หมวกทาส

ความชอบของคุณส่วนใหญ่มาเพื่อเล่นที่นี่ คุณชอบที่จะยับยั้งความรู้สึกใด บางรุ่นกำหนดเป้าหมายทั้งการมองเห็น คำพูด หรือการได้ยิน ในขณะที่บางรุ่นกำหนดเป้าหมายด้วยประสาทสัมผัสหลายจุดพร้อมกัน

หมวกคลุมบางแบบยังทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตน โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่รักการบันทึกละครหรือในงานปาร์ตี้ BDSM ช่วยให้คุณเห็น ได้ยิน และพูดสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่มีใครเห็น

หน้ากากทาส

บางคนอ้างถึงหน้ากากทาสเช่นเดียวกับหน้ากากทาส อย่างไรก็ตาม มันเหมือนกับหน้ากากป้องกันแก๊สพิษในบริบทนี้ และได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในชุมชน BDSM ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้อากาศไหลเวียนในขณะที่ยังคงการมองเห็น กลิ่น การได้ยินให้น้อยที่สุด ถ้าคุณชอบการถูกกีดกันอย่างรุนแรง ให้เพิ่มเข้าไปในอุปกรณ์ BDSM ของคุณ

ถุงนอน BDSM

ถุงนอนเป็นอุปสรรคต่อประสาทสัมผัสอย่างมาก คล้ายกับถุงนอน ซับในจะปีนขึ้นไปและรูดซิปไว้ที่คอ หน่วยย่อยถูกทำให้เคลื่อนที่ไม่ได้ ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ เนื่องจากมันจะแน่นมากกับร่างกาย ทำให้ Dom ควบคุมได้อย่างสมบูรณ์ ถุงนอนมีปลอกคอรอบคอพร้อมแขนเสื้อด้านใน ซึ่งทำให้ผู้สวมใส่ไม่สามารถเข้าถึงส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายได้

เครื่องมือ BDSM สำหรับกิจกรรมทางเพศ

ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะ การกระทำ ส่วนย่อยถูกจำกัดด้วยเครื่องมือและเฟอร์นิเจอร์ที่เลือก และลดความรู้สึกที่แตกต่างกัน คุณต้องการดึงเครื่องมือออกมาเพื่อทำงานให้เสร็จ - สร้างความเจ็บปวดและความสุขไปพร้อม ๆ กัน เครื่องมือจะรวมถึงแส้ของคุณ คนพาล เข็มขัดตี พาย ไม้เท้า และพืชผล มาดูกันว่าพวกเขาทำงานอย่างไร

แส้

เอาสิบคนที่เคยใช้แส้ในการเล่น BDSM มาก่อน โอกาสที่พวกเขาทั้งหมดมีรสนิยมที่แตกต่างกันเมื่อพูดถึงแส้ พวกเขายังเป็นอันตรายที่สุดในกลุ่มและควรปล่อยให้ผู้เชี่ยวชาญ แส้มีตั้งแต่แส้วัวไปจนถึงหางแมว แส้วัวออสเตรเลีย และอีกมากมาย เป้าหมายคือสร้างความเจ็บปวดหรือความเจ็บปวดที่น่าพึงพอใจ

อ้อย

อ้อยทั่วไปสำหรับ BSDM ทำจากเส้นใยสังเคราะห์หรือเส้นใยธรรมชาติ พวกเขาตัดผ่านอากาศเหมือนมีดร้อนผ่าเนย ดังนั้นจงใช้อย่างช้าๆและฝึกความยับยั้งชั่งใจเมื่อใช้งาน

ตบ Paddles

ล็อตเหล่านี้มีพื้นที่ผิวที่ใหญ่ที่สุดทั้งหมด ส่วนใหญ่คุณจะได้รับเสียงกระหึ่มมากกว่าเหล็กไน แต่เมื่อพูดถึงความเจ็บปวด หนังกลับถือว่าดีกว่าเมื่อเทียบกับไม้ที่ทำด้วยไม้ เมื่อทำถูกต้องก็จะสนุกสนานและประหลาดอยู่เสมอ

ขี่พืชผล

คุณสามารถเรียกสิ่งนี้ว่าแส้ที่ดัดแปลงโดยไม่ต้องขนตา ซับจะรู้สึกเจ็บน้อยลงกับสิ่งนี้ ใช้งานได้สนุกและมีพื้นที่รับแรงกระแทกเล็กน้อย คุณสามารถคาดหวังให้ผู้ย่อยรู้สึกเจ็บปวดระหว่างการเล่น

นักเลง

หากคุณตัดสินใจว่าต้องการให้มันเจ๋ง นักเลงอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ พวกมันสะดวกกว่าและให้อภัยพวกมันทั้งหมด เพราะมันกระจายตัวได้ดีบนพื้นที่ผิวที่ใหญ่ขึ้น และที่ความเร็วต่ำจะทำให้เกิดความเจ็บปวดน้อยลง ในขณะที่พวกมันค่อนข้างจะกระตุ้นและ มีความสุข

เสื้อผ้า BDSM และชุดเครื่องราง

เมื่อพูดถึง BDSM เป็นคำที่กลายเป็นเนื้อของ 'แต่งตัวเพื่อฆ่า' คุณต้องทำให้มันสุดโต่ง ยั่วยวน และคลั่งไคล้ เพราะเหตุใด วัสดุมีความเซ็กซี่และค่อนข้างเร้าใจ สิ่งที่ดีที่สุดคือหนัง ยางสังเคราะห์ ไนลอน แหอวน พีวีซี และสแตนเลส เครื่องแต่งกาย ได้แก่ รองเท้าส้นกริชและรองเท้าบูท กระโปรงทรง Hobble เสื้อผ้าลาเท็กซ์ขี้เหนียว ชุดแมว ชุดชั้นในทาส สายรัด ปลอกคอ เสื้อรัดตัว ชุดแมวน้ำยางทั้งตัว ถุงน่อง กระโปรงสั้น ชุดชั้นในไร้เป้า สายรัดถุงเท้า เสื้อผ้าไวนิล และกุญแจมือ การมีทั้งสองสิ่งนี้จะทำให้บรรยากาศดีขึ้น ช่วยเพิ่มฉากที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเล่น ลองสำรวจพวกเขาด้านล่าง

เสื้อผ้าไวนิล

เสื้อผ้านี้เติมเต็มความรู้สึกประหลาดและเครื่องรางของบทละคร BDSM ของคุณให้สมบูรณ์ พวกเขาทำมาจาก PVC ที่มีสีสันสดใส (โดยปกติคือสีดำและสีแดง) ทำให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น

เครื่องรางรัดตัว

สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ต้องมีหากคุณมีเคร

3 "กระต่ายสีชมพู หางปลั๊กโลหะ เครื่องสั่นสำหรับก้น 3 "กระต่ายสีชมพู หางปลั๊กโลหะ เครื่องสั่นสำหรับก้น
-50 %
คุณเคยปรารถนาที่จะมีแรงขับทางเพศที่น่าอัศจรรย์ของกระต่ายหรือไม่?มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เสมอเพื่อถ่ายทอดความต้องการทางเพศในตำนานของพวกเขา ก่อนอื่น คุณต้องมีร่างกายที่แข็งแรง เพราะหากคุณมีรูปร่างไม่ดี คุณก็จะไม่มีเรี่ยวแรงที่จะไปต่อ ด้วยการใช้ชีวิตที่กระฉับกระเฉง คุณสามารถดื่มด่ำกับการมีเพศสัมพันธ์..
฿999 ฿1,999
ไม่รวมภาษี:฿999
กรงยับยั้งชั่งใจซิลิโคนสีชมพู กรงยับยั้งชั่งใจซิลิโคนสีชมพู
-50 %
พิสูจน์ความภักดีและความมุ่งมั่นของคุณที่จะเป็นเจ้านายหรือนายหญิงด้วยการต้อนรับอุปกรณ์พรหมจรรย์ชาย 2.76 นิ้วและยาว 3.74 นิ้วในชีวิตทางเพศของคุณ ไม่ว่าคุณจะจริงจังกับการเลิกคบหาในความสัมพันธ์หรือคุณแค่มองหาการทำให้ไลฟ์สไตล์ของ BDSM มีชีวิตชีวา กรงพรหมจรรย์นี้จะเปลี่ยนวิธีการรับรู้ถึงความอัปยศอดสูของคุ..
฿999 ฿1,999
ไม่รวมภาษี:฿999
รายการ: พอง ปลั๊กเสียบทวารหนักวัสดุ: ซิลิโคนสีดำความยาวที่ใส่ได้: 15.5 ซม.ความยาวของท่อ: ประมาณ 28 ซม.ขนาดสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยการเติมลมพร้อมฟังก์ชั่นกระตุ้นความเจ้าชู้รับประกันความเป็นส่วนตัว:ความเป็นส่วนตัวของคุณมีความสำคัญสูงสุดสำหรับเรา ชื่อเริ่มต้นบนแพ็คเกจคือ "เคสโทรศัพท์" (ข้อกำหนดอื่น ๆ โป..
฿999
ไม่รวมภาษี:฿999
18 "สีน้ำตาลกับปลั๊กโลหะหางฟ็อกซ์สีขาว 18 "สีน้ำตาลกับปลั๊กโลหะหางฟ็อกซ์สีขาว
-35 %
ถึงเวลาที่คุณจะแนะนำก้นหางจิ้งจอกตัวจริงในบทบาททางเพศของคุณเพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ ร้อนแรงยิ่งขึ้น หากคุณกำลังมองหาปลั๊กโลหะหางสุนัขจิ้งจอกที่มีสีน้ำตาลธรรมชาติพร้อมสัมผัสสีขาวที่ปลายหาง นี่คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนานและมอบความสุขไม่รู้จบให้กับคุณหางจิ้งจอกทำ..
฿1,299 ฿1,999
ไม่รวมภาษี:฿1,299
BDSM 1803 ซาดิสม์ มาโซคิสม์ พันธนาการ BDSM 1803 ซาดิสม์ มาโซคิสม์ พันธนาการ
-67 %
ชุดบีดีเอ็สเอ็มS&M และของเล่นพันธนาการต่างๆเหมาะมากสำหรับมือใหม่ปรับได้กล่องของขวัญสวยๆสี: สีแดงให้รางวัลตัวเองและคู่ของคุณกับชุด BDSM ที่น่าตื่นเต้นนี้ ในชุด 6 ชิ้นนี้ คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์พันธนาการและผลิตภัณฑ์ของ S&M สำหรับค่ำคืนอันน่าตื่นเต้นในห้องนอน ชุดนี้เหมาะมากสำหรับคู่รักที่สนใจเรื..
฿999 ฿2,999
ไม่รวมภาษี:฿999
BDSM 1804 ซาดิสม์ มาโซคิสม์ พันธนาการ BDSM 1804 ซาดิสม์ มาโซคิสม์ พันธนาการ
-57 %
ชุดบีดีเอ็สเอ็มS&M และของเล่นพันธนาการต่างๆเหมาะมากสำหรับมือใหม่ปรับได้กล่องของขวัญสวยๆสี: เสือดาวให้รางวัลตัวเองและคู่ของคุณกับชุด BDSM ที่น่าตื่นเต้นนี้ ในชุด 10 ชิ้นนี้ คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์พันธนาการและผลิตภัณฑ์ของ S&M สำหรับค่ำคืนอันน่าตื่นเต้นในห้องนอน ชุดนี้เหมาะมากสำหรับคู่รักที่สนใจ..
฿1,299 ฿2,999
ไม่รวมภาษี:฿1,299
กรงพรหมจรรย์โลหะ กรงพรหมจรรย์โลหะ
-23 %
กรงไก่สแตนเลสเนื้อละเอียดพิเศษนี้จะเป็นสวรรค์ของผู้ถือกุญแจของคุณ นั่งรถไฟเหาะตีลังกาแห่งอารมณ์และบอกลาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ กรงไก่นี้จะทำให้ทาสพรหมจรรย์คุกเข่าลงอย่างแน่นอนการออกแบบเกลียวที่น่าสนใจทำให้กรงไก่นี้เป็นหนึ่งในรุ่นสแตนเลสที่มีน้ำหนักเบากว่าของเรา มันยังทำความสะอาดง่ายเป็นพิเศษ – แต่มีป..
฿999 ฿1,299
ไม่รวมภาษี:฿999
ปิดปากปากด้วยบอล BDSM ของเล่นทางเพศ ปิดปากปากด้วยบอล BDSM ของเล่นทางเพศ
-50 %
หัวเข็มขัดคุณสามารถปรับความยาวเข็มขัดได้ระหว่าง 35.56 ซม. ถึง 50.8 ซม. (ไม่แนะนำให้มือใหม่หัดพูดจะดีกว่าสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์)รวมปลั๊กและลูกบอล คุณจึงมี 2 วิธีในการสวมใส่ภายในสำหรับซิลิโคนแข็งที่ยืดหยุ่น และรายละเอียดที่สมจริงให้การกระตุ้นที่น่าตื่นตาตื่นใจทำจากซิลิโคน ปราศจากสารก่อมะเร็ง ไม่..
฿999 ฿1,999
ไม่รวมภาษี:฿999
ปิดปากปากด้วยล็อคทาส BDSM ของเล่นทางเพศ ปิดปากปากด้วยล็อคทาส BDSM ของเล่นทางเพศ
-50 %
เป็นผ้าปิดปากแบบพิเศษที่มีองคชาตยาวอยู่ข้างในเพื่อให้ยอมดูด จุกปิดปากมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 3.5 ซม. และคอลึกยาว 9.9 ซม. นั่นไม่ใช่แค่การปิดปากเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือฝึกหัดอีกด้วย! แผงควบคุมกดลงไปที่ริมฝีปากของทาสของคุณ อุดปากของพวกมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ- ดิลโด้ ทำจากยางที่ปลอดภัยต่อร่างกาย, สาย..
฿999 ฿1,999
ไม่รวมภาษี:฿999
แสดง 1 ถึง 9 จากทั้งหมด 9 รายการ (1 หน้า)